TẦNG 3 _ THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU THỊ TIÊU DÙNG PICO
Từ yêu cầu và mong muốn của Chủ đầu tư, Công ty Biểu Tượng Việt ý thức sâu sắc rằng việc bố trí không gian nội thất thể hiện trong cách bài trí, sắp xếp không gian, bố trí trưng bày hàng hóa không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn giúp tạo những ảnh hưởng mạnh tới tâm lý mua sắm và sức mua của khách hàng.
Đặc biệt trong thiết kế nội thất được sử dụng tại tầng 3.
 
Tầng 3 – Siêu thị tiêu dùng PICO : Gồm các khu vực:
-       Khu đồ dùng
-       Khu Giữ đồ
-       Khu Khuyến mãi
-       Khu May mặc
-       Khu Mỹ phẩm
-       Khu Rượu
-       Khu Thực phẩm công nghệ
-       Khu thực phẩm tươi sống
-       Khu tính tiền
-       Khu DVKH
Công ty Biểu Tượng Việt đưa ra thiết kế bố trí không gian nội thất là sự kết hợp linh động và hài hòa giữa :
          Lưu thông theo khối (thiết kế kiểu kẻ ô) _ đối với ngành hàng Khu Hóa mỹ phẩm, Khu Đồ dùng: các quầy kệ được xếp thành các đường song song, mục đích làm tăng tối đa không gian bán hàng & tính tiện ích khi người mua sắm lựa chọn hàng hóa.
          Kiểu tự do _ đối với ngành hàng Thực phẩm tươi sống, May mặc: tự do đi lại theo các hướng, các quầy kệ được đặt theo kiểu mở, mục đích khuyến khích khách hàng hàng lựa chọn sản phẩm một cách tối đa.
          Kiểu Boutique _ đối với Khu Trà – Sâm - Cafe & Rượu: tạo sự sang trọng, thể hiện cho dòng sản phẩm cao cấp. Không gian được giới hạn nhẹ nhàng bởi các cột inox, khách mua sắm vẫn được thấy toàn cảnh của Khu vực này từ góc nhìn ở các Khu khác. 2 tông màu đen, nâu của sơn & gỗ chủ đạo ở Rượu & sang trọng với màu vàng hổ phách ở Khu Sâm – Yến.
Từ sự kết hợp này nhằm thỏa mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày :
  • Giới thiệu được tối đa hàng hóa tại tất cả các khu vực;
  • Đảm bảo tầm nhìn từ lối đi chính đến các khu xung quanh, để khách hàng có thể bao quát toàn bộ cũng như định hướng di chuyển.
  • Bố trí không gian các khu vực ngành hàng rõ nét, cá tính song vẫn đảm bảo được sự nhất quán. 

 Từ thiết kế nội thất được đưa ra, Cty Biểu Tượng Việt đã hỗ trợ đắc lực cho Chủ đầu tư giải bài toán “Không những tạo không gian mua sắm thuận tiện cho khách hàng mà còn cho họ cảm giác thoải mái, vui vẻ sau mỗi lần mua sắm”. Đây cũng chính là yếu tố hàng đầu và xuyên suốt trong toàn bộ ý tưởng thiết kế nội thất PICO plaza của Cty Biểu Tượng Việt.